Blog entry by Trang Quynh

Anyone in the world

Lợi ích sức khỏe của gynostemma pentaphyllum là gì?

Không phải ai cũng biết về bạn, nhưng chúng tôi chưa bao giờ gặp một người vừa ốm vừa sướng.

Của cải lớn nhất của bạn là sức khỏe tốt. Đó là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tất cả tiền bạc và thành công trên thế giới đều vô nghĩa nếu bạn không có sức khỏe của mình.

Bạn cần có sức khỏe để cảm nhận trọn vẹn những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống; Dành thời gian chất lượng cho gia đình và bạn bè, chơi bóng đá với con bạn vào chiều Chủ nhật hoặc đi nghỉ ở đâu đó.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, rất có thể bạn đang bị choáng ngợp và kiệt sức bởi sự căng thẳng của nhịp độ và nhu cầu ngày càng tăng của cuộc sống hàng ngày. Nguồn: http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/

Thật không may, sớm hay muộn sự kết hợp của căng thẳng, chế độ ăn uống kém, ít vận động và ngủ, và các chất độc hóa học trong môi trường sẽ ảnh hưởng đến bạn và sức khỏe của bạn sẽ xấu đi.

Có lẽ bạn là một trong số hàng triệu người trên thế giới có các vấn đề về tim mạch, cholesterol cao, huyết áp cao, ung thư, tiểu đường, chức năng miễn dịch thấp, ham muốn tình dục thấp, bất lực, mệt mỏi. Mệt mỏi mãn tính, trầm cảm, sa sút tinh thần và các bệnh tâm thần khác? (Nguồn: http://www.novaco.vn/   .)

Nếu vậy, có thể bạn đang dùng những loại thuốc đắt tiền mà đôi khi có tác dụng phụ còn tồi tệ hơn cả bệnh tình mà họ phải kiểm soát.

Có thể bạn lo lắng rằng bạn sẽ là một trong 30% số người được dự đoán mắc bệnh ung thư trong đời?

Bạn có quan tâm đến một cách tự nhiên và dễ dàng để phục hồi và duy trì sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn, để trông và cảm thấy trẻ hơn, giảm căng thẳng, tiếp thêm năng lượng, sức bền, sống tình dục và tinh thần minh mẫn? Nguồn: http://novaco.vn/gia-cong-cao-duoc-lieu-c34/

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đạt được những lợi ích này trong khi đồng thời ngăn ngừa hầu hết các căn bệnh đang hoành hành trong xã hội hiện đại của chúng ta?

Lưu ý: Một năm phòng ngừa có giá trị như 10 năm chữa khỏi.

Chà, tôi có một tin vui! Một loại thảo mộc ít được biết đến có tên là gaoko có thể chỉ là một tách trà ngon lành và tốt cho sức khỏe của bạn!

Nó có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn và những người thân yêu của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá lý do tại sao nhiều người nói rằng nếu bạn chỉ chọn một chất bổ sung có tác động tổng thể lớn nhất đến sức khỏe tổng thể của bạn, thì bạn nên sử dụng Gynostemma pentaphyllum. (Nguồn: http://novaco.vn/gia-cong-cao-duoc-lieu-d175.html   .)

Hươu cao cổ là gì?

Được ca tụng là "Thảo mộc của sự bất tử" ở Trung Quốc, Gaoko là một loại cây leo thuộc họ dưa chuột / bầu bí, và các chất chiết xuất từ ​​nó được cho là có thể đóng góp vào sự sống. Sống lâu và sạch bệnh do có tác dụng chống lão hóa mạnh và có thể là giống cây trồng rộng nhất. phổ lợi ích sức khỏe của bất kỳ loại cây nào được khoa học biết đến

Giảo cổ lam là một loại thảo mộc từ quê hương tôi ở miền nam Trung Quốc mà tôi tin rằng có nhiều lợi ích nhất đối với sức khỏe con người và sức khỏe của bất kỳ loài thực vật nào chưa được khám phá. Điều này có vẻ giống như một tuyên bố táo bạo, nhưng đã nghiên cứu chất bổ sung thảo mộc đặc biệt này trong hơn hai mươi năm, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng có sự hỗ trợ khoa học mạnh mẽ để hỗ trợ niềm vui của bạn. niềm đam mê của tôi đối với gao cyan. Nguồn: http://novaco.vn/nguyen-lieu-duoc-pham-thuc-pham-chuc-nang-s137.html

Cư dân miền núi ở Ấn Độ và Trung Quốc đã sử dụng Gynostemma pentaphyllum trong hàng trăm năm như một loại thuốc bổ cho sức khỏe nói chung và phép thuật trẻ hóa. Họ uống nó hàng ngày như một loại trà trước khi làm việc để tăng sức bền và sức mạnh của họ, và sau khi làm việc để giảm mệt mỏi và thúc đẩy giấc ngủ ngon.

Chứng sợ Cyanophobia hầu như không được biết đến bên ngoài một vài vùng núi hẻo lánh cho đến đầu những năm 1970 khi các chính phủ quan tâm đến Gaoko do kết quả của cuộc điều tra dân số quốc gia đầu tiên, theo một bài đăng. báo đăng trên dược điển.

Điều tra dân số cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư, lão hóa và các bệnh nghiêm trọng khác là rất thấp, và tỷ lệ người sống đến 100 tuổi cao bất thường ở một số vùng của Trung Quốc.

Xem xét lý do của những kết quả hấp dẫn này, chính phủ Trung Quốc đã ủy nhiệm một nhóm các nhà nghiên cứu từ Học viện Khoa học Y tế Trung Quốc tiến hành một cuộc điều tra. Các nhà khoa học đã xem xét di truyền, khí hậu, chế độ ăn uống và nhiều yếu tố khác.

Cuối cùng, họ phát hiện ra rằng nhiều người hàng trăm tuổi đã uống trà làm từ nho dại để thay thế cho trà xanh truyền thống. Người dân địa phương gọi nó là "Bưởi", hay "Thảo mộc bất tử", và đó là một gợi ý tuyệt vời cho các nhà khoa học.

Kết quả của phát hiện này và được khuyến khích bởi nghiên cứu đầy hứa hẹn về Gynostemma pentaphyllum đã được thực hiện ở Nhật Bản từ đầu những năm 70, chính phủ Nhật Bản đã chỉ định một nhóm gồm 16 nhà khoa học để điều tra. đặc tính của cây mọc trong khu bảo tồn thiên nhiên. Sau quá trình nghiên cứu lâu dài và sâu rộng về nhiều loại thảo mộc, họ đã chọn Gynostemma pentaphyllum là loài thực vật có triển vọng nhất để nghiên cứu thêm.

“Sau nhiều năm nghiên cứu hàng trăm loại thảo mộc, cuối cùng chúng tôi nhận ra rằng Gaoko không chỉ là món quà quý giá nhất của rừng nhiệt đới, mà thực tế là báu vật lớn nhất của thiên nhiên. Chúng tôi đã bắt đầu sử dụng Gynostemma pentaphyllum tại bệnh viện đại học y của chúng tôi với thành công lớn cho nhiều bệnh lý khác nhau, và không lâu trước đó, nó cũng được sử dụng trong nhiều bệnh. các viện khác trên khắp Trung Quốc. "Nguồn: http://novaco.vn/gia-cong-tpcn-p15.html

Nghiên cứu về Gynostemma pentaphyllum trong hơn 40 năm qua đã phát hiện ra rất nhiều lợi ích sức khỏe mà thoạt nhìn, thật khó để không phản ứng với sự hoài nghi. Chúng tôi cung cấp tài liệu tham khảo cho một tập hợp con trong số hàng trăm nghiên cứu khoa học hỗ trợ tuyên bố của chúng tôi, vì vậy bạn có thể kiểm tra thêm nếu quan tâm.

Những lợi ích sức khỏe của Gynostemma pentaphyllum chủ yếu là do hàm lượng cực kỳ cao của một chất hóa học thực vật được gọi là saponin.

Những saponin này cung cấp cho Gynostemma pentaphyllum các đặc tính chống oxy hóa và thích ứng, cũng như khả năng điều chỉnh sản xuất Nitric Oxide trong cơ thể.

Hãy đọc khi chúng tôi xem xét chi tiết các đặc tính này để xem Gynostemma pentaphyllum có khả năng tạo ra tác động trên diện rộng như thế nào đối với sức khỏe của bạn bằng cách tận dụng và huy động trí thông minh bẩm sinh cũng như khả năng tự sửa chữa của cơ thể. (Nguồn: http://novaco.vn/gia-cong-my-pham-p21.html .)

Chất thích ứng với tuổi già

Thích nghi là loại thực vật quý hiếm và đáng chú ý giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống lại các tác nhân vật lý, hóa học, sinh học, tình cảm và môi trường bằng cách tăng cường sức đề kháng. sức đề kháng không đặc hiệu đối với căng thẳng đó. Chúng làm giảm tính nhạy cảm của một sinh vật đối với bệnh tật bằng cách cho phép nó "thích nghi" với các tình huống căng thẳng.

Adapogen hỗ trợ quá trình trao đổi chất bình thường, giúp khôi phục sự cân bằng cho hệ thống miễn dịch, thần kinh và nội tiết, đồng thời cho phép cơ thể duy trì cân bằng nội môi tối ưu. Chúng cũng có lợi cho gan, hệ tim mạch, thận và tuyến tụy. Nguồn: http://novaco.vn/nguyen-lieu/

Để cây trồng đủ tiêu chuẩn là cây trồng thích nghi, cây trồng từ năm 1968 phải đáp ứng 3 tiêu chuẩn sau:

1. không độc hại

Các hợp chất thích ứng trong Gynostemma pentaphyllum không gây độc cho người nhận. Nó phải gây ra tác dụng phụ tối thiểu đối với sức khỏe thể chất hoặc tinh thần.

2. Tăng khả năng chống lại căng thẳng

Adapogen tạo ra các phản ứng không đặc hiệu trong cơ thể - tăng sức đề kháng chống lại nhiều tác nhân gây căng thẳng bao gồm các tác nhân vật lý, hóa học hoặc sinh học theo nhiều cách không đặc hiệu, bao gồm cả việc xây dựng nguồn dự trữ "năng lượng thích ứng". Dự trữ này sau đó được sử dụng khi có tác nhân gây căng thẳng thực sự, thay vì làm cạn kiệt năng lượng sống của tế bào.

Nguồn: http://vietherbal.com/dich-vu/nguyen-lieu-duoc-pham-c3n199.html

3. Có tác dụng tiêu chuẩn hóa

Adapogen "thông minh" ở chỗ nó có tác dụng bình thường hóa sinh lý, bất kể hướng thay đổi so với trạng thái bình thường do tác nhân gây ra. Hiệu ứng bình thường hóa này ngụ ý khả năng của các chất thích ứng có tác động hai chiều đến chức năng sinh lý. Chúng có khả năng làm giảm hoặc tăng cường hoạt động của nhiều hệ thống, bao gồm hệ thống thần kinh-nội tiết và hệ thống miễn dịch, tùy thuộc vào nhu cầu. Ví dụ, nếu một người cao huyết áp được sử dụng dược liệu Gynostemma pentaphyllum, huyết áp của họ sẽ giảm xuống. Mặt khác, nếu huyết áp của họ dưới mức bình thường, nó sẽ tăng lên.

Khi Tiến sĩ Berkhman đang nghiên cứu về các bộ điều hợp, ông đã phát hiện ra rằng các hợp chất hoạt động trong hầu hết chúng là một nhóm hợp chất hóa học đặc biệt được gọi là saponin triterpenoid, có độc tính rất thấp và ít có khả năng xảy ra. chức năng gây nghiện. Nguồn: http://novaco.vn/men-vi-sinh/

Một số saponin triterpenoid này đã được xác định là có đặc tính thích ứng, trong khi những saponin khác được phát hiện có tác dụng chống viêm, bảo vệ gan (bảo vệ gan), tăng cường tuyến thượng thận và điều hòa hệ thống. Hệ thống miễn dịch.

Giảo cổ lam là một chất thích nghi hàng đầu, và đã được mô tả là "giống như nhân sâm, nhưng tốt hơn nhân sâm" vì tác dụng cung cấp năng lượng của cả hai loại cây này đối với cơ thể. Nguồn: http://vietherbal.com/dich-vu/nguyen-lieu-thuc-pham-chuc-nang-c3n201.html

Tuy nhiên, trong khi nhân sâm thường được dung nạp kém và có thể gây mất ngủ, nhịp tim nhanh và căng thẳng, thì Gynostemma pentaphyllum lại có tác dụng ngược lại vì nó là một chất thích nghi cao cấp.

Điều này là do trong khi nhân sâm nhân sâm có chứa tới 28 saponin khác nhau (được gọi là panaxosides hoặc ginsenosides), tính đến năm 2015, các nhà khoa học đã phân lập được 174 trong số đó từ Gynostemma pentaphyllum (được gọi là gypenosides), chín trong số đó giống với phẩm chất của nhân sâm panax.

Con số đó gấp hơn 6 lần so với những hóa chất tăng cường và cân bằng sức khỏe này!

Trên thực tế, Gynostemma pentaphyllum có phổ saponin rộng nhất so với bất kỳ loài thực vật nào được biết đến trên thế giới cho đến nay! Điều này làm cho nó trở thành một loài thực vật dễ thích nghi, có khả năng mạnh mẽ hơn và thông minh hơn với những tác động sức khỏe rộng rãi hơn bất kỳ loài thực vật nào khác, và nhiều người đã mệnh danh nó là "vua của giới tinh hoa". thích nghi ”.

Hơn 40 năm nghiên cứu khoa học được thực hiện cho đến nay về Gynostemma pentaphyllum dường như hỗ trợ khả năng này. (Nguồn: http://www.novaco.vn/cao-dinh-lang-s87.html   .)

Cyanoplasty như một chất điều chỉnh oxit nitric:

Nitric Oxide là một chất khí và gốc tự do sinh ra trong cơ thể được coi là rất quan trọng trong sinh lý con người, vì vậy nó được tạp chí khoa học năm 1992 đặt tên là “phân tử của năm”.

Ít ai nhận ra điều đó, nhưng Nitric Oxide có lẽ là hợp chất hóa học quan trọng nhất đối với sức khỏe tim mạch.

Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ gọi đây là “phát hiện quan trọng nhất trong lịch sử ngành y học tim mạch”, và năm 1998, giải thưởng nobel đã được trao cho 3 nhà khoa học đã phát hiện ra vai trò của Nitric Oxide như một phân tử truyền tín hiệu cho tim. Nguồn: http://www.novaco.vn/cao-moc-hoa-trang-s159.html

Nói một cách đơn giản, sản xuất đủ Nitric Oxide là bước đầu tiên trong một chuỗi phản ứng thúc đẩy chức năng tim mạch khỏe mạnh, trong khi sản xuất không đủ sẽ gây ra một loạt sự phá hủy cuối cùng dẫn đến bệnh tật. trái tim.

Nitric Oxide được gọi là con dao hai lưỡi - theo tên của vị thần hai mặt - bởi vì nó có thể vừa quan trọng vừa gây bất lợi cho sức khỏe và hoạt động bình thường của bạn. Nguồn: http://vietherbal.com/dich-vu/cao-duoc-lieu-c3n196.html

Ở nồng độ cơ thể bình thường Nitric Oxide rất quan trọng đối với hoạt động bình thường của tất cả các hệ thống chính của cơ thể, bao gồm cả hệ thống tim mạch, miễn dịch, thần kinh và sinh sản.

Nó giúp tăng cường lưu lượng máu bằng cách làm giãn nở các mạch máu, làm tan các mảng xơ vữa động mạch và hỗ trợ phục hồi và sửa chữa mô. Nó giúp các tế bào thần kinh não giao tiếp với nhau và tham gia vào quá trình tăng trưởng và tái tạo của chúng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng xâm nhập.

Tuy nhiên, mức oxit nitric quá thấp hoặc quá cao có thể dẫn đến một số tình trạng và bệnh tật nghiêm trọng như bệnh tim, đột quỵ, suy giảm nhận thức, Alzheimer, Parkinson, bệnh tự miễn dịch, viêm mãn tính và viêm nhiễm. viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, v.v. Nguồn: http://novaco.vn/cao-atiso-s105.html

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Gynostemma pentaphyllum có khả năng đáng chú ý là vừa bảo vệ vừa kích thích sản xuất Nitric Oxide khi cơ thể bạn sản xuất quá ít hoặc hạn chế sản xuất khi mất kiểm soát.

Vì bệnh tật phát sinh khi nồng độ Nitric Oxide quá cao hoặc quá thấp, nên tác dụng điều chỉnh của Gynostemma pentaphyllum đối với quá trình sản xuất của nó là rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tốt thông qua sự cân bằng và một minh chứng khác cho các đặc tính thích nghi của các loại thảo mộc.

Chúng ta sẽ khám phá tác động của Nitric Oxide lên các hệ thống cơ thể khác nhau một cách chi tiết hơn trong suốt phần còn lại của bài viết này. (Nguồn: http://novaco.vn/cao-diep-ca---cao-duoc-lieu-s144.html   .)

Gynostemma pentaphyllum và ung thư

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong thứ hai ở Hoa Kỳ, giết chết gần 600.000 người chỉ trong năm 2013.

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, có một phần ba khả năng bạn sẽ bị ung thư trong đời. Nếu bạn là một người đàn ông, tỷ lệ cược gần hơn là một trong hai. Hầu như tất cả mọi người ở Mỹ đều biết ai đó hiện đang mắc bệnh ung thư hoặc người đã chết vì bệnh ung thư. Nguồn: http://novaco.vn/nau-cao-duoc-lieu-tai-nha-may-tieu-chuan-gmp---who-d177.html

Có thể cho rằng tồi tệ hơn căn bệnh thực tế là phương pháp điều trị thông thường. Hóa trị và xạ trị dựa trên nguyên tắc là bằng cách giải độc và phá hủy toàn bộ cơ thể, bao gồm cả hệ thống phòng thủ tự nhiên chống lại bệnh tật (hệ thống miễn dịch), ung thư cũng được loại bỏ.

Điều này giống như quyết định rải thảm thành phố, bao gồm cả các sở chống khủng bố và cảnh sát, vì đã phát hiện ra "các tế bào khủng bố".

Nguồn: (nguồn:  http://novaco.vn/cao-diep-ha-chau-s88.html   .)

Có một số vấn đề với một chiến lược như vậy:

Hóa trị và xạ trị có sức tàn phá khủng khiếp đến nỗi hầu hết mọi người tử vong do kết quả của quá trình điều trị, chứ không phải do bản thân bệnh ung thư.

Nguyên nhân gốc rễ của vấn đề vẫn chưa được giải quyết, vì vậy ngay cả khi các phương pháp điều trị thông thường thành công trong việc loại bỏ ung thư, nó thường sẽ xuất hiện trở lại vào đúng thời điểm. Nguồn: http://novaco.vn/tinh-chat-rotundin-98-s84.html

Nó vô cùng tốn kém về tài chính, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng.

Bởi vì nó chỉ giải quyết các triệu chứng chứ không phải nguyên nhân gốc rễ, nhiều phương pháp điều trị thường sẽ được yêu cầu trong nhiều năm, miễn là chúng có hiệu quả ngay từ đầu. Cơ thể bạn có thể tồn tại được bao nhiêu "phương pháp điều trị" này?

Để sử dụng một phép ẩn dụ khác, hãy tưởng tượng cơ thể bạn là một thanh sắt và căn bệnh ung thư đang tấn công nó. Nếu bạn không giải quyết nguyên nhân gốc rễ của quá trình rỉ sét, đó là sự hiện diện của oxy phản ứng với bàn ủi của bạn và chỉ tập trung vào việc loại bỏ gỉ bằng máy mài công nghiệp nặng, bạn có thể lặp lại. quá trình này bao nhiêu lần trước khi nghiền. thanh trong hai? Nguồn: http://novaco.vn/gia-cong-men-vi-sinh-p20.html

Tất nhiên, câu trả lời còn tùy thuộc vào độ dày của que hoặc tình trạng cơ thể của bạn như thế nào. Dù sao, tôi cá là bạn không muốn tìm hiểu về ngôi nhà.

Sẽ hợp lý hơn nếu phủ một lớp sơn lên thanh để rỉ sét không phát triển ngay từ đầu?

Xem thêm các nguồn:

http://vietherbal.com/ ,

Nguồn thảo dược điều chế:

http://daktinpharma.vn/ ,

Lời khuyên modulatin

http://nuprovietnam.com/ ,

Các loại thảo dược để điều trị

http://lactomason.vn/
https://psx.com.hr/forum/profile/45/
https://services.fecham.coop/community/profile/novaco/
https://catholicdinticenugu.org.ng/connect/community/profile/novaco/
https://metalmeneken.com/community/profile/novaco/
https://www.24-7-junkremoval.com/forum/general-discussions/loi-ich-suc-khoe-cua-can-tay
https://www.moe.gov.tt/question/what-are-the-health-benefits-of-gynostemma-pentaphyllum/
https://www.asiansunday.co.uk/question/what-are-the-health-benefits-of-gynostemma-pentaphyllum/
https://quemcoruja.com.br/question/what-are-the-health-benefits-of-gynostemma-pentaphyllum/
https://test.escoladeprheon.com.br/community/profile/novaco/
https://ajuju.com.ng/community/profile/novaco/
https://iolie.nl/community/profile/novaco/
https://www.samenflexwonen.nl/community/profile/novaco/
https://trgaming.org/community/profile/novaco/
https://afdelinga.dk/m%C3%B8destedet/profile/novaco/